NÊN CHỌN MÀU SƠN NÀO ĐỂ TẠO CẢM GIÁC TƯƠI MỚI ?

Ngoài những tông trắng thường thấy, hiện nay có rất nhiều màu sơn tường khác nhau để tạo không gian thông thoáng, dễ chịu và tươi mát.

Tuy nhiên việc lựa chọn màu sơn lý tưởng cho ngôi nhà mơ ước chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau từ Black Amber nhé!

 

1. Màu xanh thân thiện

Là những màu sắc hòa quyện với thiên nhiên, màu xanh lá hay màu xanh dương giúp bạn thấy môi trường trở nên tươi mát và thân thiện hơn.

Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà

 

z2397252790030 aa473163e601a91fc4aca4c2c9499a50

Điểm nổi bật của hai màu sắc này là khả năng giúp thư thái tâm lý, tạo cảm hứng đặc biệt khi làm việc hay học tập. Tùy vào sở thích, cung mệnh, địa lý mà bạn có thể chọn màu xanh phù hợp nhất với mình.

2. Màu trắng thuần khiết 

Màu trắng thể hiện sự thuần khiết, tinh khôi và chân thành.

Đặc biệt, trong trang trí nội thất nói chúng màu sắc này luôn được trọng dụng làm cơ sở cho việc phối mọi màu sắc khác. Tuy nhiên, không nên sử dụng màu trắng sáng và nó thường mang lại cảm giác trống trải, cô lập, nên dùng màu trắng kem, hay màu kem sáng để cân bằng.

Có thể là hình ảnh về nội thất, phòng khách và phòng ngủ

CAM 04 View04

Ngoài ra màu trắng khá dễ phô khuyết điểm nên lời khuyên là bạn cần phối thêm các màu sắc khác nhằm loại bỏ sự nhàm chán, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

CAM 04 View02

3. Màu hồng lãng mạn

Dù là hồng đậm hay hồng phớt thì màu sắc này cũng đều mang hơi hướng lãng mạn cho không gian.

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản
Đây là loại màu phù hợp nhất với những gia đình là vợ chồng trẻ, nên sơn ở phòng ngủ. Ngoài ra, hồng cũng thích hợp với những cửa hàng thời trang hay phụ kiện của những bạn gái. Với những không gian căn hộ nhỏ, cũng nên sử dụng màu hồng cho phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại câu hỏi

    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?